Giới Thiệu Hệ Thống Siêu Thị Cá Cảnh, Thủy Sinh Hoàng Lam

Hệ Thống Siêu Thị Cá Cảnh, Thủy Sinh, Cá Rồng Hoàng Lam trực thuộc Công Ty TNHH Hoàng Lam Arowana, chuyên bán các loại cá cảnh nội và ngoại nhập, phụ kiện hồ cá, phụ kiện hồ thủy sinh, trang thiết bị nuôi cá cảnh, đặc biệc chúng tôi chuyên về cá rồng như cá rồng huyết longkim long quá bốicá rồng kim longhồng longthanh longngân long….

Hệ Thống Siêu Thị Cá Cảnh, Thủy Sinh Hoàng Lam chỉ mở các chi nhánh với quy mô lớn, như một siêu thị cá, trung bình các chi nhánh có khoản 100 hồ chứa cá, nhiều dàn kệ siêu thị trưng bày các loại sản phẩm. Do đó, chúng tôi nhập hàng trực tiếp với số lượng lớn, không qua trung gian. Các mặt hàng cá cảnh được nhập trực tiếp từ các trại nuôi trong và ngoài nước, các sản phẩm còn lại, được nhập trực tiếp từ Mỹ, Đức, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia….. với tiêu chí mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Chi Nhánh Cần Thơ

Ngoài bán các loại cá cảnh, thủy sinh, phụ kiện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, hỗ trợ lắp đặt hồ cá rồng, hồ công nghệ mới, với giá tốt nhất trên thị trường, với phương châm uy tín, chất lượng tạo thương hiệu Hệ Thống Siêu Thị Cá Cảnh, Thủy Sinh, Phụ Kiện Cá Rồng Hoàng Lam.

– Khi đến với Hệ Thống Siêu Thị Cá Cảnh, Thủy Sinh Hoàng Lam quý khách thỏa sức chọn cho mình những chú cá cảnh mà mình yêu thích, các sản phẩm liên quan đến cá cảnh mà không cần lo ngại về giá cả.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Công Ty TNHH Hoàng Lam Arowana

3/2014: Tập chơi cá betta, la hán, cá rồng.

9/2014: Mở Shop Cá Kiểng Hoàng Lam quy mô nhỏ chỉ với 12 hồ chứa cá ( lúc này mình quên lưu lại hình ảnh )

3/2015:  Mở Trại Cá La Hán Quận 12 với Số Lượng 400 hồ lớn nhỏ và 3.000 bình pom cá. ( Trại Cá La Hán Diamond Lam 1 trong 5 trại cá la hán lớn nhất Việt Nam lúc bấy giờ )

3/2016: Chuyển sang mở Trại Cá Koi ( Diamond Koi Farm ) bán sỉ và lẻ, thi công và thiết kế hồ cá koi, đặc biệt có nhiều công trình tương đối lớn như quán KoiLansd Coffee Thủ Đức, Cafe Koi Cam Ranh – Khánh Hòa, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UK bên Campuchia…… mình có up trên kênh youtube: Trại Cá Rồng Hoàng Lam

9/2017: Chuyển đổi thành Trại Cá Kiểng Hoàng Lam đóng sỉ cho hơn 50 cửa hàng cá cảnh khắp các tỉnh thành trên cả nước.

3/2018: Mở lại Shop Cá Kiểng Hoàng Lam quy mô tương đối, với 60 hồ chứa cá, chuyên bán lẻ, ngưng đóng sỉ.

14/10/2018: Mở Trại Cá Rồng Hoàng Lam Q7, Tp.HCM

3/2019: Mở Trại Cá Rồng Chi Nhánh Biên Hòa Đồng Nai

CN Đồng Nai

3/2020: Mở Thêm Siêu Thị Cá Cảnh, Thủy Sinh Hoàng Lam Cần Thơ

23/7/2020: Mở Chi Nhánh Bình Dương ( Ngã 4 550, Dĩ An, Bình Dương)

27/9/2020: Mở Siêu Thị Cá Cảnh Hoàng Lam Gò Vấp ( 618 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp, Hcm )

16/12/2020: Mở Siêu Thị Cá Cảnh Hoàng Lam Sóc Trăng ( 134 Lê Hồng Phong, P3, Tp.Sóc Trăng )

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1-SỨ MỆNH CỦA CÁ RỒNG HOÀNG LAM

 “ Một Trải Nghiệm Nhỏ, Một Hạnh Phúc To”

– Sứ Mệnh Của Cá Rồng Hoàng Lam là mang đến mỗi gia đình một trải nghiệm tuyệt vời về thủy cảnh, mang lại một góc thư giãn tuyệt vời, đẳng cấp; là nơi để sum họp gia đình bạn bè chia sẻ yêu thương, góp phần xây dựng cuộc sống gia đình, xã hội giàu đẹp hơn.

2-TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN CỦA CÁ RỒNG HOÀNG LAM

– Cá Rồng Hoàng Lam định hướng phát triển thành tập đoàn thương mại dịch vụ về “ thủy cảnh” hàng đầu Việt Nam;  không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ra các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp: góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình Việt và Nâng tầm thương hiệu Việt trong khu vực và thị trường quốc tế.

3-GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÁ RỒNG HOÀNG LAM

Với quyết tâm xây dựng giá trị tinh hoa:

“ Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tụy”

 •  Với khách hàng:  Hoàng Lam luôn lấy tiêu chí phục vụ khách hàng bằng tất cả những gì mình có; lấy  “tín” để tạo niềm tin; lấy trái tim phục vụ hết mình để nhận sự trân trọng; lấy giá trị trải nghiệm của khách hàng để nhận thành quả;

Mỗi sản phẩm, dịch vụ khách hàng nhận được đều là tinh hoa được hình thành từ đội ngũ tinh hoa; khi khách hàng cần luôn sẵn sàng phục vụ trong mọi thời điểm.

 • Với cộng sự, nhà đầu tư :  lấy minh bạch, đoàn kết, thân ái, đôi bên cùng thắng làm nền cho mọi hoạt động.
 •  Với nhân lực cống hiến : lấy môi trường làm việc hiện đại, công bằng, năng động để mỗi cá nhân, tập thể phát triển vượt bậc về “ tâm, thân, trí”; để luôn vui vẻ, hạnh phúc trong công việc, cũng như cuộc sống cá nhân.

Với giá trị con người tinh hoa:

“Nhân – Trí – Tín”

Về Nhân:

 • Hoàng Lam luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư,  bằng tinh thần hợp tác cùng tiến, tinh thần nhân đạo và nhân văn sâu sắc.
 • Hoàng Lam xem yếu tố con người vậy là tài sản quý giá nhất doanh nghiệp; luôn định hướng phát triển đội ngũ nhân lực hội tụ đủ các yếu tố tài đức để hình thành những con người tinh hoa; được xây dựng cách làm việc hệ thống đội nhóm chuyên nghiệp, năng động, minh bạch, sáng tạo, nhân văn; để mỗi cá nhân phát triển thành một nhân tố xuất sắc; và nhận được các chính sách đãi ngộ ưu việt.

Về Trí:

 • Hoàng Lam lấy trí tuệ làm ngọn đèn dẫn nhất phát triển doanh nghiệp; xây dựng tập thể “học, học nữa, học mãi” và hoạt động theo phương châm “Thinking – Doing – Checking “ để mỗi sản phẩm, dịch vụ luôn được nâng tầm, nhằm mang về nhiều giá trị hơn đến khách hàng, nhà đầu tư, và người lao động.
 • Thingking: Luôn họp đội nhóm học hỏi ý kiến, vạch kế hoạch xây dựng ý tưởng thực hiện cho từng sản phẩm và dịch vụ,
 • Doing: Hành động, chỉ có hành động mới mang lại kết quả; hành động thần tốc, tinh gọn  theo kế hoạch đã đề ra,
 • Checking:  tổng kết các kết quả đã nhận được; kiểm chứng với các các đề xuất đã đưa ra; sáng tạo nâng cấp cho từng sản phẩm và dịch vụ.

Về Tín:

 • Hoàng Lam xem chữ “Tín” là sự sống còn của doanh nghiệp; lấy chữ “Tín” để dẫn dắt,  lấy chữ “Tín” làm thế mạnh cạnh tranh, bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của bản thân.
 • Hoàng Lam luôn cố gắng phát triển năng lực trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ; nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ trên cả mong đợi đối với cam kết của mình với khách hang, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ;