Chính sách bảo mật
a.    Mục đích và phạm vi thu thập:

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.cakienghoanglam.com bao gồm: Họ Tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng mua hàng. Đây là các thông tin mà trang web www.cakienghoanglam.com cần  khách hàng cung cấp bắt buộc khi khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website  và để trang web www.cakienghoanglam.com liên hệ xác nhận lại đơn hàng với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho  khách hàng.
– Khách hàng  sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.cakienghoanglam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Website www.cakienghoanglam.com có đăng ký đăng nhập thành viên, khách hàng đăng ký thành viên  sẽ được nhiều ưu đãi từ website như được phép đăng tin bán hàng trực tiếp trên website. Thông tin cá nhân của từng thành viên sẽ được Website www.cakienghoanglam.com cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho thành viên.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để;

– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Giải đáp , phản hồi  thắc mắc của khách hàng;
– Công ty không sử dụng thông tin cá nhân của  khách hàng ngoài mục đích trên ;
– Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi  vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của  khách hàng  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu  hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của  www.cakienghoanglam.com.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

CÔNG TY TNHH HOÀNG LAM AROWANA

Địa chỉ: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotro@caronghoanglam.com

Tel: 0975 880 333

Giấy phép kinh doanh số: 0315828414

Ngày cấp: 02/08/2019

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 

Khách hàng  có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ  yêu cầu  với ban quản trị website  www.cakienghoanglam.com thực hiện việc này.
Khách hàng  có quyền gửi  phản hồi  về việc lộ  thông tin cá nhân  cho bên thứ ba  đến CÔNG TY TNHH HOÀNG LAM AROWANA. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của  khách hàng  tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng  trên website www.cakienghoanglam.com được CÔNG TY TNHH HOÀNG LAM AROWANA cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty.

– Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của  khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, CÔNG TY TNHH HOÀNG LAM AROWANA sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.